Đại Lý Phân Phối Eonon Pro trên toàn quốc

THƯƠNG HIỆU EONON PRO NHIỀU ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC.
Công ty TNHH Phong Car Audio là đơn vị lắp đặt và phân phối các thiết bị phụ kiện đồ chơi  xe chính hãng dành cho ô tô như:
- Đầu DVD Android ô tô Qled 4K
- Cảm biến áp suất lốp
- Cảm biến lùi hỗ trợ đỗ xe
- Camera hành trình
- Camera 360 độ ô tô
- Thiết bị âm thanh loa đài, âm ly trên xe…
................ nhiều tính năng khác.

Rất mong được hợp tác cùng quý đại lý, nhà phân phối bán lẻ trên toàn quốc.
Xin cảm ơn!
Màn hình Android xe ô tô (xe hơi) là thiết bị điều khiển, giải trí đa phương tiện không thể thiếu cho chiếc xe ô tô. Chúng sử dụng hệ điều hành Android mạnh mẽ của gã khổng lồ Google. Và tất nhiên, chúng cũng sở hữu luôn cả kho ứng dụng từ hãng này. Hơn thế nữa, đầu Android xe ô tô ngày càng trở nên tiện nghi hơn khi được phát triển toàn diện từ phần cứng đến phần mềm bởi hãng công nghệ Eonon Pro. Hiểu đơn giản, thiết bị này cũng như một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng Android (phiên bản dành cho xe hơi).
Màn Hình DVD Android Eonon Pro có thể giúp kết hợp điều khiển các thiết bị khác,  bluetooth, nghe nhạc, giải trí, điều khiển bằng giọng nói AI thông minh, Màn hình Qled, 4K,...

Trên nền tảng Android cho phép bạn điều khiển các ứng dụng giải trí, dẫn đường và nghe gọi điện trên xe hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt. thông minh Ai. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bấm một nút trên vô lăng và nói như chỉ dẫn đường, tìm bài hát youtube, Zing mp3, thời tiết, mở camera hành trình,nghe gọi điện thoại,…nhiều tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng yêu cầu trợ lý ảo của Eonon Pro phát bất kỳ bản nhạc nào trong list có sẵn, hoặc trên Internet, cũng chỉ với 1 nút bấm duy nhất. Còn cả trăm câu lệnh thực thi khác, chỉ cần chủ nhân ra lệnh, rồi chẳng cần làm gì cả! Chắc hẳn đến đây, các chủ nhân của xế hộp đã hiểu vì sao phải sử dụng đầu màn hình DVD Android thông minh rồi. Và sau đây, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các loại sản phẩm mà Phong Vũ Car Audio hiện đang phát triển thương hiệu và cập nhật hát triển công nghệ mới nhất, thông minh hơn.

Công ty Phong Vũ Car Audio hiện nay có nhiều đại lý phân phối các dòng sản phẩm Eonon Pro thông minh AI như Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Vũng Tàu, Cà Mau, Long An, Khánh Hòa, Bình Định, Gia Lai, Dak Lak, Lâm Đồng,....Gọi Hotline để được hổ trợ miễn phí: 0932.68.7274

Phong Vũ Car Audio trong hiện tại và tương lai không ngừng cập nhật và học hỏi công nghệ. Và trong tương lai công ty chúng tôi với phương châm phát triển mở rộng Quy mô thị trường phân phối cho Màn hình Android xe Ô tô có nhiều tính năng thông minh cho người tiêu dùng có sản phẩm có công nghệ cao cho xe hơi.

Mong hợp tác với nhiều đại lý và nhà phân phối các sản phẩm Eonon Pro Màn Hình Android Xe Hơi Thông Minh AI.

Chân thành cảm ơn!


Tag: